Ngày Suất Hát Vở diễn – Thể loại Giá vé
Thứ 6
( 19-07-2019)
20:30 Ác Báo 120000 VNĐ
Views: 19502
15-11-2015 00:11 PM

 

ÁC BÁO

Ác giả ác báo – Thiện giả thiện lai


 


TÁC GIẢ

Vương Huyền Cơ

 

ĐẠO DIỄN

Hữu Nghĩa

 

CỐ VẤN CHỈ ĐẠO NGHÊ THUẬT

NSND Trần Ngọc Giàu

 

TÓM TẮT

Có một giao dịch sinh tử giữa con người và quỷ dữ , khi con người sẵn sàng bán rẻ lương tâm và linh hồn của mình . Ác Báo kịch bản mong đợi nhất tại Sân khấu kịch Sài Gòn .

 

Kịch tính , bất ngờ , kinh dị - hình sự pha lẫn yếu tố hài hước là điểm nhấn thú vị không thể bỏ lỡ của Ác Báo . Xuyên suốt vở kịch là những tình tiết hình sự hồi hộp đến nghẹt thở . Ám ảnh đến lạnh người , bởi những cái chết đầy bí ẩn , kịch tính được đẩy lên cao trào .

 

Thái ( Tấn Phát ) chàng tài xế nghèo thèm khát danh vọng , địa vị

 

Huệ ( Minh Thảo ) lam lũ với hình ảnh người vợ quê hiền lành lương thiện , đang mang thai gần 09 tháng 10 ngày , rồi đột ngột biến mất trong một vụ án mạng đầy bí ẩn . Lần đầu tiên , những ai yêu mến Minh Thảo sẽ thấy được sự “ lột xác ” đáng mong đợi qua vai diễn Huệ 

 

 

 

    

 

Khương Linh Đang ( Diệu Hương ) , nàng tiểu thư tật nguyền khao khát yêu thương nhưng nhẹ dạ , cả tin .

 

          Số phận , tình tiết vở kịch mang đến sự kết hợp “ ăn ý ” giữa Kinh dị và Hình Sự , đan xen – hòa quyện vào nhau . Ám ảnh từ những oan hồn , Ám ảnh từ những lương tâm , khúc ai oán sầu thảm của người phụ nữ mang thai oan khuất vẫn vang vọng , lẩn quẩn mỗi đêm bên kẻ thủ ác .

 

Không những thế , Ác Báo còn tràn ngập những nụ cười “ đủ các kiểu ” phù hợp giải trí , thư giãn .

 

Mạnh Tràng ( Tony Tràng ) , hóa thân xuất sắc của nghệ sĩ Mạnh Tràng , yếu tố “ đắt ” nhất của Ác Báo . Một lão già “ ngậm sâm ” nhưng vẫn thích trêu ghẹo người đẹp cùng những lời tán tỉnh bá đạo , vui nhộn .

 

 

 Mạnh Tràng vai ( Tony Tràng )

 

 

 

Ác Báo còn ghi dấu ấn bởi hai danh hài được yêu thích , mến mộ trong lòng khán giả với Hữu Nghĩa ( ông Khang - cha Diệu Hương ) , Tấn Hoàng ( Tấn ) , bất ngờ đầy thú vị . Hữu Nghĩa với tạo hình người cha thương con nhưng  nghiêm khắc pha lẫn chút khinh người rất đặc trưng . Và điều gì sẽ đến khi ông quyết liệt can ngăn một mối lương duyên không môn  đăng hộ đối !?

 

 

Hữu Nghĩa vai ( ông Khang - ba Diệu Hương )

 

Tấn Hoàng ( Tấn ) luôn là điểm sáng sân khấu mỗi khi xuất hiện cùng tiếng cười dí dỏm , hài hước , sống động lạ thường . Tên “ đồng phạm ” ma mãnh được Tấn Hoàng diễn rất tròn trịa .

 

 

 Tấn Hoàng vai ( Tấn )

 

Ác Báo , ngoài kẻ ác , người hiền , còn có một gã khờ … hãy đón xem khi người khờ - ( Tấn Phát ) kể về cuộc đời mình …

 

Có những điều , những cảm giác rất tuyệt vời mà Kịch Sài Gòn luôn mang đến cho khán giả yêu kịch . Hãy đến và cảm nhận từng vở diễn của chúng tôi .

 

 

 

 

 

 

 

Kịch Sài Gòn Trân Trọng Kính Mời


Your comment

Name
Email Address
MessageCode

Trailer

NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ

MA DA

 

BIỆT THỰ CUỐI ĐƯỜNG SỐ 13

 

 

OAN HỒN

CỨU EM

Sân khấu Kịch Sài Gòn
130 Cao Thắng F4 Quận 3 TP.HCM
ĐT: 028 3929 1562
HotLine: 0909 288 219
/sankhaukichsaigon
Giờ làm việc: 9h - 21h
Bản Đồ