Ngày Suất Hát Vở diễn – Thể loại Giá vé
Thứ 3
( 15-10-2019)
20:30 BÀN TAY MÁU 1 VNĐ
Views: 18648
02-09-2014 49:10 PM

Kịch bản Kinh dị


Áo Cho Người Chết

 

 

… ” Xã hội hiện đại làm con người chúng ta đôi khi trở nên chai lì đến mức vô cảm và khôi phục lại sự ngạc nhiên là một công việc vô cùng quan trọng , nó khiến cho cuộc sống đáng sống hơn , thế giới đáng giá hơn . Chẳng có gì ngạc nhiên bằng trí tưởng tượng , chẳng có gì cuốn hút bằng sự tò mò bằng những câu chuyện bất thường …”

( trích lời nói đầu tập “ Dị Truyện ” của nhà xuất bản Văn học ) .

 

 

Mấy năm qua Kịch Sài Gòn đã khai thác và dàn dựng những vở kịch bằng những câu chuyện bất thường đến nổi hồn nhiên . Nó mang đến cho khán giả trẻ của thành phố nhiều cảm xúc thú vị , nhiều cảm giác quái dị , mà ta không gặp thấy trong thế giới đang sống .

 

Mạnh Tràng trong vai Năm Cái Vồn

        Bạn có bao giờ chứng kiến cảnh người đã chết mời người sống xuống mồ để uống trà chưa !? ( vở Hồn Trinh Nữ của Đạo diễn Đoàn Bá ) .

        Bạn có bao giờ gặp cảnh khi ta chui vào mùng định ngủ lại thấy người thân yêu của bạn đã chết lâu rồi nằm trong ấy chưa ?

 

        Bạn có bao giờ gặp cảnh những người đang sống vừa ngoan ngoãn vừa sợ hải đến rụng rời tuân lệnh sai khiến của người đã chết chưa !?

 

        Bạn có bao giờ nhìn thấy người mẹ đốt chiếc áo đẹp mà bà mua tặng cho nàng dâu , nay nàng dâu chết , bà đốt nó gởi xuống cho thế giới bên kia …và đứa con dâu hiếu thảo của bà đã nhận và mặc vào như người sống với niềm vui vô hạn chưa ... ?

        Mời bạn đến xem kịch “ Áo cho người chết ” của đạo diễn Đoàn Bá , bạn sẽ được những cảm xúc thiêng liêng vừa kinh dị , vừa ấm áp tình người vừa xót xa cho cảnh đời …

        Bạn sẽ được một đêm thưởng thức tài diễn xuất của các nghệ sĩ : Mạnh Tràng , Tấn Hoàng , Hửu Nghĩa , Khương Linh Đang , Minh Cường , Huyền Thoại , Uất Kim Hương , Duy Ánh Với tài diễn xuất của họ bạn sẽ được cười vỡ bụng , được khóc tỉ tê và nhất là bạn sẽ được ôm nhau mà rú lên , thét lên khi trên sân khấu xuất hiện những lớp quái dị .

        Chẳng phải đó là những cảm xúc vô cùng hồn nhiên , vô cùng thú vị đến với tâm hồn bạn , những cảm xúc ấy làm cho bạn yêu đời hơn và trân quý cuộc sống mà ta đang sống hơn .

 

Bài viết liên quan:

Kịch 'Áo cho người chết' hù dọa người xem - news.zing.vn 

Trailer: 

 

Kịch Sài Gòn trân trọng kính mời

 


Comment

Phan Lộc 26-01-2018 12:48 PM
Hôm trc có xem vở Áo cho người chết rất hay. Kịch ma mà sợ thì ít . Cười chảy nước mắt với chú Tấn Hoàng với chứ Mạnh Tràng
Dang Nhon Tuan 11-12-2017 09:50 PM
Vở này hay quá! Hay nhất trong những vở mà mình xem ở đây

Your comment

Name
Email Address
MessageCode

Trailer

NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ

MA DA

 

BIỆT THỰ CUỐI ĐƯỜNG SỐ 13

 

 

OAN HỒN

CỨU EM

Sân khấu Kịch Sài Gòn
130 Cao Thắng F4 Quận 3 TP.HCM
ĐT: 028 3929 1562
HotLine: 0909 288 219
/sankhaukichsaigon
Giờ làm việc: 9h - 21h
Bản Đồ