Ngày Suất Hát Vở diễn – Thể loại Giá vé
Thứ 5
( 21-11-2019)
20:30 Mẹ Ma 1 VNĐ
Views: 20376
01-02-2015 35:59 PM

Kịch bản Kinh dị - Náo kịch 


CUỘC GỌI TỪ ÂM TY

“Khi vận mệnh con người được ra giá”

Tâm linh – Hài Hước – Giải trí đặc sắc

Tác giả: Xuân Giang

Đạo diễn: Tấn Hoàng

Cố vấn chỉ đạo nghệ thuật: NSND Trần Ngọc Giàu

Reng…reng…reng chuông điện thoại kéo dài giữa đêm, cuộc gọi đến từ một người đã chết…

Bên kia đầu dây là tiếng Oan Hồn gọi từ Âm Ty hay…chỉ là…

 

Cuộc Gọi Từ Âm Ty – một trong những kịch bản mới nhất của sân khấu kịch Sài Gòn 2015. Khai thác chiều sâu tâm linh và mê tín di đoan là mạch cảm xúc chính của Cuộc Gọi Từ Âm Ty.

Vở diễn quy tụ dàn diễn viên được khán giả yêu thích nhiều năm qua tại sân khấu kịch Sài Gòn. Đầu tư công phu, dưới sự dàn dựng “chắc tay” của đạo diễn Tấn Hoàng, vở diễn được xem là “vở đinh” về kịch giải trí của Sân khấu kịch Sài Gòn năm nay.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng Bích Trâm kết thành đôi vợ chồng hết sức ăn ý, hài hước và vui nhộn trong vở diễn. Được khán giả yêu thích với lối diễn hài tự nhiên, gần gũi và Cuộc Gọi Từ Âm Ty đã thể hiện sự tròn vai của hai nghệ sĩ.

Khai thác yếu tố tâm linh, mê tín của các trò bói toán, liệu vận mệnh con người có được đoán biết trước,

Hay chỉ là một trò…của những kẻ giấu mặt,

Những đồng cô, đồng cậu…lên đồng – nhập hồn và Phán lần đầu tiên được diễn biến sống động dưới ánh đèn sân khấu. Cách khai thác câu chuyện thú vị, hợp lý sẽ “làm mới” một vấn đề tưởng chừng đã cũ của một tện nạn xã hội.

Đến kịch Sài Gòn để xem nghệ sĩ Mạnh Tràng trong vai “thầy pháp”, lối diễn hài hước, tự nhiên đến chân chất của nghệ sĩ Mạnh Tràng từ lâu đã trở thành thương hiệu, làm nên danh tiếng kịch Sài Gòn.Và cộng sự đắc lực “Cô Đẹp 3D” của nghệ sĩ Duy Ánh - vai phụ mà không phụ. Nét duyên dáng, dí dỏm trong vai “thầy pháp” biến tấu sẽ mang đến khán giả nụ cười rôm rả, thoải mái nhẹ nhàng sau những giờ lao động, học tập căng thẳng.

 

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa cây cười quen thuộc tại sân khấu kịch Sài Gòn xuất hiện trong Cuộc Gọi Từ Âm Ty với vai Nghĩa. Vai diễn của anh chính là điểm mấu chốt của vở kịch – chứa đựng những bất ngờ và tò mò không thể bỏ qua. Hơn 25 năm trong nghề, lối diễn hài hước tự nhiên, phong thái sân khấu vững vàng, chuyên nghiệp ở Hữu Nghĩa luôn lưu dấu ấn của anh trong từng vai diễn.

 

Cuộc Gọi Từ Âm Ty còn có sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng, Diễm (Huỳnh Ngân) – Én bạc người dẫn chương trình truyền hình 2014, vai cảnh sát mật đầy bản lĩnh của Hồng Phạm. Và sự trở lại của Linh Tý diễn viên “nhí” trong bộ phim truyền hình “Giã từ dĩ vãng” một thời vang bóng.

“Một nghiên cứu tại Mỹ cho rằng cười hết cỡ, cười vô tư sẽ gia tăng tuổi thọ con người trung bình 7 năm so với người khác”.

Và chúng tôi hiểu điều đó,            

Sân khấu kịch Sài Gòn trân trọng kính mời !


Comment

Tố 27-04-2017 11:54 AM
Tôi đặt vé xem vở kịch "cuộc gọi từ âm ty"

Your comment

Name
Email Address
MessageCode

Trailer

NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ

MA DA

 

BIỆT THỰ CUỐI ĐƯỜNG SỐ 13

 

 

OAN HỒN

CỨU EM

Sân khấu Kịch Sài Gòn
130 Cao Thắng F4 Quận 3 TP.HCM
ĐT: 028 3929 1562
HotLine: 0909 288 219
/sankhaukichsaigon
Giờ làm việc: 9h - 21h
Bản Đồ