Ngày Suất Hát Vở diễn – Thể loại Giá vé
Views: 27365
26-12-2014 54:41 PM

Kịch bản kinh dị - hài


Quỷ Ám

  

ƠN ĐỀN . OÁN... BỎ

 

 

Một tác phẩm  Kinh dị - Hài  mới của sân khấu kịch Sài Gòn 

 

“ Ta đã trở về ” – Người chết liệu có báo thù !?

 

Và khi người sống bị QUỶ ÁM 

 

4 giờ sáng !  Trong căn biệt thự sang trọng nhưng hoang lạnh , những chiếc đồng hồ kỳ bí sẽ đồng loạt điểm , những âm thanh đáng sợ và chết chóc . Giờ chết đã điểm … !

 

Biên kịch : Mai Trần Vũ

 

Đạo diễn : Mai Trần

 

 

Xác chết cóng lạnh trong bồn tắm – Âm mưu hay sự báo thù …

 

Bi kịch gia đình từ những âm mưu – bà Ngân ( vợ kế của ông Long ) thâm độc nhưng hài hước dưới sự thể hiện của Uất Kim Hương , con trai – bác sĩ Thanh ( Trịnh Tài ) , con gái – Hồng ( Lê Vy ) , con rể - Hoàng ( Minh Cường ) và lão Kim ( Nghệ sĩ Tấn Hoàng ) .

 

Trịnh Tài vai bác sĩ Thanh

Những số phận con người , cố bám trụ lại căn nhà hoang lạnh , cùng những bí ẩn và mục đích mà chỉ họ mới biết .

 

Tấn Hoàng vai lão Kim

Không rập khuôn những lối mòn phim – kịch kinh dị , máu me , hình ảnh gớm ghiếc , Quỷ Ám là một câu chuyện kinh dị hoàn toàn mới lạ , sâu sắc lần đầu được trình diễn tại sân khấu kịch Sài Gòn .  

 

Qủy ám – bí ẩn những bi kịch đậm mùi chết chóc

 

Cái chết của lão gia có nhiều điều bí ẩn , phải chăng có Ai đó đã bàn mưu lập kế giết người để tranh giành gia sản . Hoàng tên rể khố rách áo ôm , được lão gia cưu mang và gả ái nữ của mình là Hồng liệu có phải là tên sở khanh không chút tình người .

 

 

Ngân bà “ dì ghẻ ” đam mê cờ bạc , tâm địa bất chính người đứng phía sau mọi âm mưu hay chỉ là một con rối cho người khác giật dây . Những lời thề và tiếng xe lửa xé tan không khí u ám tĩnh mịch trong căn biệt thự .

 

 

 Lão Kim ông quản gia già vui nhộn , hài hước dưới sự thể hiện dí dỏm , duyên dáng của nghệ sĩ Tấn Hoàng . Phải chăng lão đang mắc chứng rối loạn tâm thần  đa nhân cách . Những hành động và lời nói của lão rất khác lạ , manh nha một điều bất ổn , một bí ẩn cần được giải đáp !?

 

Mạnh Tràng vai Thợ điện

Khán giả yêu thích Mạnh Tràng  sẽ gặp lại anh trong vai - thợ điện 380V vui nhộn , hài hước , không thể thiếu đúng chất hài kịch Sài Gòn .

 

Khi người cha thân yêu ra đi , Hồng và Thanh sẽ đối chọi với thế giới đầy bóng tối trong chính căn nhà của mình . Liệu có một linh hồn Quỷ Ám đang rình rập họ …

 

Cảm xúc đa chiều , hồi hộp và kịch tính đang chờ đón khán giả

 

          Quỷ Ám  thành công và được đánh giá cao ngay ở khâu  kịch bản được ấp ủ , chỉnh chu gần hai năm dài của nhà biên kịch , diễn viên Mai Trần cùng con trai mình .

 

          Những câu chuyện Quỷ Ám luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người , nhưng Quỷ Ám trong vở diễn mới này hoàn toàn khác lạ . Thức tỉnh đến chiều sâu lương tâm mỗi con người , thôi thúc họ tìm đến những hành động đầy bất ngờ - bí ẩn . “ Những cái chết ” quỷ ám và hàng loạt câu hỏi tại sao sẽ phơi bày sống động dưới ánh đèn sân khấu .

 

          Quỷ Ám liệu có đáng sợ bằng sự ám ảnh trong lương tâm , ngoài tòa án của Pháp luật thì còn một tòa án khác thẳm sâu trong chính nhân cách con người .

 

          Khám phá Quỷ Ám hồi hộp , hấp dẫn mới lạ nhất từ trước đến nay .  Nhẹ nhàng , ý nhị , vui nhộn và hài hước chính là “ đặc sản ”  tại Sân khấu kịch Sài Gòn . Khẳng định Thương hiệu kịch nói hàng đầu tại TP.HCM trong hơn 30 năm .

 

Mỗi vở kịch một câu chuyện

 

Sảng khoái tinh thần - dâng cao cảm xúc

 

Sân khấu kịch Sài Gòn trân trọng kính mời 

 


Comment

Ngoc 13-02-2017 09:56 AM
em muốn book 2 vé cho vở ngày 18/2 lúc 6h

Your comment

Name
Email Address
MessageCode

Trailer

NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ

MA DA

 

BIỆT THỰ CUỐI ĐƯỜNG SỐ 13

 

 

OAN HỒN

CỨU EM

Sân khấu Kịch Sài Gòn
130 Cao Thắng F4 Quận 3 TP.HCM
ĐT: 028 3929 1562
HotLine: 0909 288 219
/sankhaukichsaigon
Giờ làm việc: 9h - 21h
Bản Đồ